Loading...

           Vinhomes Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore với hơn 420 ha. Khu đô thị đầu tiên mang biển hồ nước mặn 24,5ha về giữa lòng thủ đô Hà Nội với bãi cát trắng trải dài. Cùng với đó, là hàng ngàn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, hoàn hảo chưa từng có tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

 

 

Hệ thống giáo dục vượt trội được Vingroup đầu tư  tại Vinhomes Ocean Park

            Bên cạnh phát triển các sản phẩm bất động sản hiện đại nhằm mang tới cuộc sống tốt hơn, môi trường sống lý tưởng, chủ đầu tư Vingroup còn đặc biệt chú trọng kiến tạo hệ sinh thái đi cùng, đặc biệt giáo dục và phát triển thể chất toàn diện cho con em cư dân ươm mầm cho những tài năng trong tương lai. Trong 420ha của khu đô thị có đầy đủ các bậc học từ dân lập tới công lập đạt chuẩn các cấp từ mầm non tới trung học phổ thông, đại học chất lượng quốc tế Vinuni, chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sống
Trường mầm non Vinshool và hệ thống mầm non cao cấp khác

           Trường mầm non Vinschool là thiên đường của trẻ nhỏ với khuôn viên xanh tươi, phủ đầy cây xanh và ngôi trường được xây dựng hiện đại phù hợp với môi trường học tập của trẻ.Mầm non Vinshool áp dụng phương pháp hiện đai, bắp kịp xu hướng để giảng dạy và đánh giá trẻ. Kiến thức khoa học, môi trường tư duy, kỹ thuật, toán học, nghệ thuật… được lồng ghép trong các tiết học của các bế, các giờ vui chơi song ngữ đa dạng, mang tới cho trẻ những trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn, thu hút được sự ham muốn của trẻ.

                                                       Trường được xây dựng hiện đại, phòng ốc thông thoáng mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

                                                                                            Không gian học tập tràn ngập ánh sáng của Vinshool
Trường phổ thông liên cấp Vinshool với nhiều hệ học tập
Với vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, trường PT liên cấp Vinschool sở hữu trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế với hệ thống sân bóng đá, phòng tập chức năng, căng-tin, thư viện, nhà ăn, phòng tập thể thao, phòng máy tính cùng hệ thống xe buýt đưa đón hiện đại đẳng cấp. Ngoài các giờ học chính quy, các em học sinh sẽ tự do đăng ký tham gia các lớp kỹ năng xã hội như năng khiếu như vẽ, bơi lội, đá bóng, múa…
Với thông điệp giáo dục: “Nơi ươm mầm tinh hoa”, Vinschool đã và đang nỗ lực kiến tạo một môi trường học tập tốt bậc nhất Việt Nam mang đến đầy tiếng cười và hạnh phúc.

                                                   Hệ thống giáo dục Vinshool được thiết kế với nhiều không gian cây xanh.
Hệ song ngữ và Cambrigde của Vinshool
Tọa lạc tại khu đo thị Vinhomes Ocean Park, Trường phổ thông Vinshool cũng có các các hệ học song ngữ, hệ Cambrige dành cho các học sinh có nhu cầu làm quen sớm với môi trường học quốc tế.. Bên cạnh Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, hệ song ngữ Cambrigde đặc biệt chú trọng phát triển năng lực hội nhập toàn cầu và sự sáng tạo của học sinh, ứng dụng công nghệ thông qua việc tích hợp Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

                                                                  Một tiết học thể chất tại khuôn viên trường Vinschool

Đại học chất lượng quốc tế VinUni
Vinuni là Đại học chất lượng đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Vingroup tại Vinhomes Ocean Park. Trường được liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới để thiết kế ra những chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Cơ sở đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Vinhomes Ocean Park với tổng vốn đầu tư trăm triệu đô la, được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cùng nhiều tiện ích giúp sinh viên phát triển toàn diện thể chất như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ v.v. Hiện tại trường có các chuyên ngành công nghệ, kinh tế, y tế…chắc chắn sẽ là nơi đào tạo hàng đầu Việt Nam Sắp tới.


                                                                                      Khuôn viên đại học Vinuni

 GỌI NGAY     0936.317.366

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

MISS. NGỌC ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỰC TIẾP BẢNG TÍNH GIÁ TRẢ GÓP CĂN HỘ

 

 

 

 

By |2019-09-20T05:17:38+00:00Tháng Bảy 18th, 2019|TIN TỔNG HỢP|0 Comments