Loading...
>>Vincity Ocean Park – Tạo ấn tượng nhờ tốc độ xây dựng thần tốc

Vincity Ocean Park – Tạo ấn tượng nhờ tốc độ xây dựng thần tốc

Vincity ocean Park Gia Lâm – dự án đang nhận được sự quan tâm được biệt của khách hàng thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc nhờ tiến độ xây dựng đúng như cam kết với khách hàng cùng chính sách bán hàng chưa từng có một dự án nào áp dụng.

Triển khai thi công với công nghệ hiện đại.

Vừa mới khởi công xây dựng, nhưng trong một thời gian ngắn, Vincity Ocean Park đã hoàn thành thi công phần móng một số toa nhà và thi công tới tầng 2 của dự án. Với số lượng tòa nhà lớn, nhưng CDT Vingroup luôn thực hiện đúng như cam kết với khách hàng, đảm bảo cho cư dân an tâm khi chọn Vingroup để đặt niềm tin của mình và gia đình.

Hình ảnh dự án thi công thần tốc phần móng, vượt tiến độ dự án khá sớm

Tính tới thời điểm hiện tại, thì dự án đang vượt tiến độ khá sớm, vì theo như cam kết với khách hàng, thì ngày 25/11 là ngày khách hàng bắt đầu kí hợp đồng mua bán, và phải hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đã bán. Nhưng nhờ sự nỗ lực của nhà thầu – là những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng  và sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư. Thì  toàn bộ các hạng mục cần triển khai hầu như đã vượt thời gian theo như cam kết với khách hàng.

Mỗi ngày, có hàng nghìn máy móc cùng lúc hoạt động trong công trường

Ấn tượng nhờ thiết kế căn hộ thông minh

Tại dự án Vincity, căn hộ có diện tích từ 28 – 75m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật với căn hộ 63m2 – căn hộ 2PN + 1 với không  gian được thiết kế ưu việt, đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình một cách rộng rãi và thoải mái nhất.

Căn hộ 2pn + 1 có thiết kế thông minh, ưu việt

Căn hộ 2PN + 1 chính là điểm nhấn trong lễ mở bán dự án.  Các phòng ngủ có diện tích trên 10m2, có thể sử dụng linh hoạt các đồ dùng thông minh mang lại cho gia chủ cảm giác đang ở trong phòng ốc rộng lớn. Ngoài ra, thì khoảng không gian trống đặt tại gần phòng khách sẽ trở thành một phòng ngủ nhỏ nữa nếu như gia đình có khách tới chơi hoặc dành cho trẻ nhỏ, người giúp việc…

Không chỉ mang lại một không gian ấm cúng cho gia đình, mà việc bố trí không gian, đồ đạc trong nhà một cách tiện dụng đã làm xiêu lòng những khách hàng “khó tính nhất” vì tính ưu việt của nó.  Để sau này, khi hoàn thành dự án, nơi đây sẽ được coi nhu là một điểm đến thú vị, hấp dẫn cho cư dân thủ đô muốn chọn lựa một nơi an cư lý tưởng

Chinh sách ưu đãi vô cùng linh hoạt dành cho mọi đối tượng

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 0927.996.222

By |2019-06-29T09:49:15+00:00Tháng Mười Một 20th, 2018|TIN TỔNG HỢP|0 Comments

Leave A Comment