Loading...

Căn hộ studio 28m2 – Vincity dành cho giới trẻ lên ngôi

Căn hộ studio 28m2 – Vincity gần đây rất thu hút các bạn trẻ nhờ mức giá hợp lý, mặc dù diện tích không lớn nhưng vẫn du dả không gian sinh hoạt cho một hoặc hai người ở.

Với cách xắp xếp đồ dùng sinh hoạt cùng cách phối màu hợp lý, thì căn phòng của bạn sẽ không còn cảm giác chật chội. Giúp căn hộ trở nên sống động, thân thiện và ấm áp hơn.

Bàn và sofa được thiết kế thấp, không bị cản tầm nhìn và tạo không gian cho ánh sáng chiếu tơi, mang lại một không gian sinh hoạt tuyệt vời cho bạn và người thân.

Gia chủ căn hộ đặt gần cửa sổ giúp căn hộ mang thêm năng lượng nhờ gia tăng thêm khối mảng màu xanh tuyệt vời thể hiện gu thẩm mỹ cá tính của người sơ hữu.

Với căn hộ studio – Vincity chỉ 33 m2, chủ nhân căn họ có thể dụng kệ sách treo tường bên trên khu vực để kệ tivi sẽ đem lại nhiều không gian hơn thay vì sử dụng kệ sách truyền thống.

Ban công căn hộ Studio chính là nguồn cung cấp ánh sáng chính vào ban ngày, rèm ban công tối màu có tác dụng giảm bợt năng lượng tùy vào chủ nhân căn hộ.

Dù sống  một mình, nhưng căn hộ studio – vincity vẫn có đủ không gian để dành cho khu vực bếp và ăn uống.  Căn bếp đầy đủ tiện nghi luôn đỏ lửa mang lại luồng sinh khí cho căn hộ.

 GỌI NGAY     0927.996.222

>>>Để chọn được căn đẹp, giá tốt

>>>Giá chính xác từ chủ đầu tư 

>>> Được tư vấn về các gói vay cực kỳ ưu đãi

NHẬN TRỰC TIẾP BÁO GIÁ

 

2019-06-29T10:34:06+00:00