Loading...

kham pha can ho studio tại dự án Vinhomes Ocean Park

           Vinhomes Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore với hơn 420 ha. Khu đô thị đầu tiên mang biển hồ nước mặn 24,5ha về giữa lòng thủ đô Hà Nội với bãi cát trắng trải dài. Cùng với đó, là hàng ngàn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, hoàn hảo chưa từng có tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

 

 

Soi chi tiết căn hộ VinHomes Ocean Park diện tích 28 -37 m2 tại Gia Lâm đang làm sóng gió trên thị trường bất động sản
 
Loại căn hộ studio thích hợp đầu tư – cho thuê ở dự án Vinhomes Ocean Park của Vinhomes có diện tích 28-35 m2 với mức giá thấp nhất chỉ khoảng 800 triệu.

Căn hộ mẫu dự án Vinhomes Ocean Park tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường vào chiều 3/11. Với dự án này , cơ cấu căn hộ được chia làm nhiều loại diện tích vừa phải cho tới rộng lớn gồm có 4 loại là studio – 28m2, 1 phòng ngủ + 1 – 43m2 , 2 phòng ngủ + 1 – 63m2 và 3 phòng ngủ – 75m2 và 3 phòng ngủ + 1-98m2. 


Trong đó, loại hình căn hộ khách sạn studio có diện tích nhỏ nhất 28 – 37 m2 với thiết kế một phòng ngủ không ngăn tường với bếp và phòng khách được rất nhiểu khách tham quan nhà mẫu nhận xét là phù hợp tốt nhất để đầu tư cho thuê sau này.
Hiện tại, giá bán của các căn hộ đã công bố công khai tới khách hàng. Với mức giá vô cùng hợp lý với đa số đối tượng khách hàng, đặc biệt với loại hình căn hộ khách sạn studio diện tích nhỏ 28 m2 này.
 
Căn hộ khách sạn 28 – 35 m2 là loại có diện tích nhỏ nhất trong những loại hình căn hộ của toàn bộ dự án – rất thích hợp để khách hàng đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn với những khách hàng muốn đầu tư tại dự án Vinhomes Ocean Park. 

Thiết kế độc đáo hiện đại, mới lạ của căn hộ một phòng ngủ, một khu vệ sinh được cho là phù hợp để đầu tư cho thuê sinh viên, người đi làm, người nước ngoại. 
 
Khu bếp loại hình căn hộ khách sạn studio của nhà mẫu căn hộ được thiết kế gọn gàng, tinh tế, bắt mắt.
 
Không gian phòng khách và phòng ngủ ghép chung không ngăn tường mang lại không gian lớn không bị bó hẹp giúp chủ nhân căn hộ cảm giác sống trong căn hộ rộng lớn. Nội thất của nhà mẫu được chọn có tông màu nhẹ nhàng pha giữa xám, trắng, xanh, hiện đại, tươi sáng, khiến diện tích chỉ 28 m2 trở lên rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.


 
Theo chuyên viên tư vấn của dự án, phong cách thiết kế hợp lý, thông minh với nhiều đồ nội thất đa năng cho căn hộ diện tích nhỏ là sự tối giản, với ít đồ đạc nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo sự tối ưu về công năng cũng như thẩm mỹ của căn hộ.
 
Được thiết kế Sát phòng ngủ và phòng khách là tủ quần áo thông minh, có thể làm giường khi ngả xuống kéo lên sẽ giống như bàn học được thiết kế âm, giáp với nhà vệ sinh.  
 
Một số Gợi ý về nội thất hài hòa, trang nhã phòng khách và bếp cho căn hộ nhỏ studio 28 m2. 


 
Trong lễ khai trương nhà mẫu của dự án tại khu đô thị Time city, căn hộ khách sạn studio nhỏ nhất thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, khách chỉ cần khoảng 80 – 100 triệu đồng trong tay là có thể ký hợp đồng mua bán để sở hữu căn hộ, và thanh toán 30% giá trị căn hộ trong 180 ngày. Một chính sách tài chính vô cùng tuyệt vời mà không dự án nào có được.

 GỌI NGAY     0927.996.222

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

MISS. NGỌC ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỰC TIẾP BẢNG TÍNH GIÁ TRẢ GÓP CĂN HỘ

 

By |2019-07-16T17:22:46+00:00Tháng Bảy 16th, 2019|BÀI VIẾT NỔI BẬT|0 Comments