>>Sở hữu căn hộ mơ ước của Vingroup chỉ với 80 triệu cho người dân thủ đô

Sở hữu căn hộ mơ ước của Vingroup chỉ với 80 triệu cho người dân thủ đô

Nhiều người tự hỏi rằng liệu dưới 100 triệu tại thủ đô Hà Nội,liệu rằng mình có thể mua được một căn hộ có đầy tiện tích, dịch vụ hoàn hảo, không gian rộng lớn? Câu trả lời sẽ là “không thể tìm thấy” nếu như thương hiệu Vincity chưa ra mắt khách hàng.  Và nay, với  80 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại dự án Vincity Ocean Park – Gia lâm có giá trị khoảng trên dưới 800 triệu đồng.

Phòng ngủ được thiết kế hợp lý trong không gian căn hộ

Trước đây, nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình tại Hà Nội, mà tài chính ban đầu của bạn không dư giả, chỉ có dưới 100 triệu, thì có lẽ giấc mơ an cư tại thủ đô có lẽ sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành hiện thực trong tầm tay với dự án đại đô thị Vincity Ocean Park.

Với chính sách vô cùng ưu việt, thay vì phải thanh toán đủ 30% GTCH khi mua theo như mọi dự án bất động sản khác, thì nay, khách hàng mua Vincity Ocean Park – Gia Lâm sẽ trả góp thành 3 đợt trong vòng 6 tháng.  Cụ thể, khách hàng thanh toán đợt đầu tiên 10% sẽ được kí hợp đồng mua bán. Nộp đợt 2 là 10 % sau 90 ngày kể từ khi đóng tiền đợt 1, và đóng tiếp 10% cho đợt 3 sau 180 ngày kể từ ngày đóng tiền đợt 1. Với số tiền 70% còn lại, khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay vốn và có thể trả góp lên tới 35 năm.

Căn hộ mẫu tại khu đô thị Timecity, 458 Minh Khai

 

Tính cụ thể, thì khi khách hàng chọn mua căn hộ 1PN Studio tại dự án Vincity Ocean Park có giá trị khoảng 800 triệu, khách hàng có thể vay ngân hàng lên tới 500 triêu (tức là 70% giá trị căn hộ) và thanh toán dần trong thời gian lên tới 35 năm sau đó. Phần vốn khách hàng bỏ ra chỉ cần ban đầu có 80 triệu để kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Sau đó 90 ngày, khách hàng mới phải đống tiền lần 2 cũng là 80 triêu, và đóng tiếp đợt 3 sau 180 ngày.

Đến thời điểm 21 tháng sau khi kí văn bản thỏa thuận, khách hàng chỉ cần thanh toán đều phần lãi và gốc với số tiền 6,3 triệu đồng/tháng, số tiền dư nợ giảm dần.

Quý khách có thể thấy, với số tiền 5 triệu đồng/tháng để đi thuê nhà, thay vào đó, chỉ cần thêm 1 triệu đống để có thể thanh toán cho căn hộ của chính mình tại dự án Vincity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp SINGAPORE và hơn thế nữa

Không gian phòng khách sang trọng, ấm cúng

Siêu đô thị Vincity Ocean Park có quy mô lên tới 420 ha, cách đại học Nông Nghiệp khoảng 2km và hồ Hoàn Kiếm chỉ từ 15-20 phút di chuyển bằng ô tô.

Không gian xanh là một ấn tượng không thể nhắc tới khi khách hàng về đây sinh sống. Thiết kế chỉ gần 19% mật độ xây dưng,  diện tích cho công viên – cây xanh – mặt nước lên tới 117h. Hồ nước mặn 6,1 ha cùng hồ cảnh quan cát trắng trải dài lên tới 24,5ha. Hệ thống cảnh quan độc đáo, mới lạ, cùng với tổ hợp tiện ích, dịch vụ đầy đủ hiện đại mang lại cho Vincity Ocean Park một điểm nhấn không nơi nào có được.

Khu vực bếp hiện đại, ngăn nắp

Hệ thống tiện ích do Vingroup cung cấp bao gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và cá đại tiện tích rộng lớn. Đặc biệt phải kêt tới, Công viên Gym với hơn 700 máy tập thể thao ngoài trời, Công

By |2019-06-28T17:34:28+00:00Tháng Mười Một 15th, 2018|TIN TỔNG HỢP|0 Comments

Leave A Comment