Loading...

           Vinhomes Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore với hơn 420 ha. Khu đô thị đầu tiên mang biển hồ nước mặn 24,5ha về giữa lòng thủ đô Hà Nội với bãi cát trắng trải dài. Cùng với đó, là hàng ngàn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, hoàn hảo chưa từng có tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

 

 

 VINHOMES RUBY PHÂN KHU THE LAKE – KIẾN TẠO CHẤT SỐNG ĐẲNG CẤP

Viên hồng ngọc màu xanh của Vinhomes Ocean Park, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby đã chính thức xuất hiện. Là bước đột phá tạo nên chất sống phong cách thượng hạng, dòng sản phẩm Vinhomes Ruby không chỉ kế thừa những tinh hoa của thương hiệu Vinhomes mà còn đem tới một cuộc sống trọn đẳng cấp cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park.

✓ Trọn thuận tiện nhờ ưu thế vị trí tiếp giáp với nhà ga metro số 8 hay các tuyến đường lớn lên tới 40m2 mặt cắt ngang trong và ngoài đô thị giúp cư dân di chuyển dễ dàng tới các điểm cần tới.

✓ Trọn thư giãn nghĩ dưỡng với những tiện ích nội khu đặc quyền như bể bơi mái kính bốn mùa phong cách Olympic, vườn Nhật thiết kế sang trọng hay thang máy tầm nhìn 360 Panorama, mỗi ngày tại đây là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân

✓ Trọn năng động với hàng chục tiện ích mới lạ, độc đáo dưới thềm căn hộ như trường học, khu thương mại dịch vụ trọn vẹn hay các sân chơi thể thao dành cho riêng cư dân Ruby,…

✓ Trọn đẳng cấp với lối thiết kế căn hộ sang trọng tinh tế, nội thất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, nơi dấu ấn thượng lưu toát ra trong từng chi tiết không gian nhỏ nhất.

Hãy sẵn sàng để khám phá  và tận hưởng siêu phẩm Ruby tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park

VINHOMES OCEAN PARK – MỞ RA CÁNH CỬA BƯỚC VÀO CỘNG ĐỒNG TINH HOA

Đối với giới tinh hoa muốn có một căn hộ, nơi ở không đơn giản là một bất động sản mà còn thể hiện phong cách đặc trưng, phong cách riêng bản thân của chính chủ nhân căn hộ.
✓ Họ mong muốn nơi ở yên tĩnh an bình, tránh xa ồn ào khói bụi xô bồcủa thế giới bên ngoài
✓ Họ muốn nơi ở giao hòa thiên nhiên xanh mát , tầm nhìn thoáng đãng ra ben ngoài
✓ Họ muốn một cộng đồng tinh hoa, thành đạt, văn minh, trí thức
Tất cả đều có tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park giữa lòng Hà Nội. Ngắm bình minh, tiễn hoàng hôn giữa hồ mỗi buỗi chiều tưởng chừng như trong mơ nhưng lại hoàn toàn toàn có thể và sẽ xảy ra tại Vinhomes Ocean Park.

THÚ CHƠI ĐỘC ĐÁO CỦA CÁC QUÝ TỘC NHẬT BẢN XUẤT HIỆN TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES OCEAN PARK

Từ thú chơi của những hoàng gia quốc thích, quý tộc hay shogun trong thời đại Edo của người Nhật xưa, vườn Nhật cho đến nay đã trở thành nét văn hóa đặc trưng hiếm có tại xứ sở Nhật Bản và được truyền bá rộng rãi ra toàn thế giới về lối văn hóa tinh hoa này.

Và trong tương lai, nét văn hóa tao nhã độc đáo này sẽ có mặt tại dòng sản phẩm Vinhomes Ruby – Viên hồng ngọc xanh đắt giá trong lòng Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Hãy chiêm ngưỡng vườn Nhật đẳng cấp ngay ở Vinhomes Ruby – Ngọc sáng giữa biển hồ.

 GỌI NGAY     0936.317.366

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

MISS. NGỌC ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỰC TIẾP BẢNG TÍNH GIÁ TRẢ GÓP CĂN HỘ

 

 

 

2019-07-14T16:50:21+00:00