Loading...
>>22/12/2018: Mở bán chính thức phân khu Hải Âu – Vincity Ocean Park

22/12/2018: Mở bán chính thức phân khu Hải Âu – Vincity Ocean Park

Phân khu HẢI ÂU – Vinhomes Ocean Park: là một phân khu nhận được điểm cao từ đánh giá của khách hàng và người đầu tư nhờ thiết kế nằm trọn ven bên đường bao quanh hồ trung tâm cùng với biển hồ nước mặn. Mang lại cho phân khu HẢI ÂU một không gian mênh mông mà không có phân khu nào có được.

Đến với phân khu Hải Âu, có lẽ cư dân sẽ vô cùng ngạc nhiên, vì có phần lớn biệt thự view hồ lại nằm ở phân khu này. Do đó, phân khu này được nhận định sẽ là phân khu mở bán cuối cùng so sự khan hiếm biệt thự mặt hồ.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK

ƯU THẾ CỦA PHÂN KHU HẢI ÂU.

Biệt thự ven hồ chiếm khoảng 1/3 số lượng biệt thự tại phân khu này. Trong khi đó, với 5 dãy Hải Âu, thì đa số nằm trên trục đường 30m trong phân khu. Chỉ một lượng nhỏ biệt thự thuộc các dãy Hải Âu 3,4,5 nằm trên đường nội bộ trong khu. Do đó, không gian trong phân khu này vô cùng thoáng đãng.  Khoảng cách giữa các dãy rộng hơn hẳn so với các phân khu khác.

Phần lớn diện tích của phân khu này để phát triển trung tâm thương mại, xem trên bản đồ sẽ thấy 3 ô đất cực lớn dành cho phần đất thương mại dịch vụ. Do đó, cư dân tại phân khu này vô cùng thuận tiện cho nhu cầu mua sắm, vui chơi tại đây.

Điều đặc biệt, đối với những khách hàng có tầm tài chính phù hợp mua liền kề mà chỉ phù hợp tới những hướng Đông Tứ Mệnh. Thì duy nhất dãy Hải Âu 2 sẽ có hướng phù hợp với anh chị. Do vậy, dự kiến liền kề phân khu Hải Âu sẽ là điểm nhấn nổi bật cho cả phân khu này khi mở bán.

PHỐI CẢNH PHÂN KHU SAN HÔ

THÔNG TIN PHAN KHU HẢI ÂU – VINHOMES OCEAN PARK

Tên dự án: Vinhomes Ocean Park

Số lượng: 522 lô biệt thự đơn lập, song lập, liền kề

Nhà để xe 5 tầng

2 khu tiện ích

3 Khu trung tâm thương mại – dịch vụ

Vườn nướng BBQ

Biệt thự đơn lập: 200 – 350m2

Biệt thự song lập; 135 – 180m2

Liền kề: 67m – 150m2

2, Mặt bằng – Layout chi tiết Hải Âu- Vincity Ocean Park

[pdf-embedder url=”https://vinhomes-vincityhanoi.com/wp-content/uploads/2018/12/mat-bang-thap-tang-moi2019-kich-thuoc-nho-converted.pdf” title=”mat bang thap tang moi2019 kich thuoc nho-converted”]

3,  Chính sách tiến độ thanh toán  Vinhomes Ocean Park

5, Bảng giá tham khảo biệt thự Hải Âu Vincity Ocean Park

 GỌI NGAY     0927.996.222

>>>Để chọn được căn đẹp, giá tốt

>>>Giá chính xác từ chủ đầu tư 

>>> Được tư vấn về các gói vay cực kỳ ưu đãi

NHẬN TRỰC TIẾP BÁO GIÁ

 

2019-06-29T18:05:36+00:00