Loading...

Sắp tới đây, sau một thời gian ngắn đạt được thành công ngoài mong đợi với khu đô thị Vincity Ocean park. Vingroup đã chính thức quy hoạch lại thương hiệu Vinhomes với 3 dòng sản phẩm chính: Vinhomes sapphire (tương đương vincity), Vinhomes Ruby (tương đương với các sản phẩm tại kdt Timecity, Greenbay,…) và dòng sản phẩm Vinhomes Diamond (với quy chuẩn giống như Metropolis hoặc Golden river Ba son). Việc định hình lại thương hiệu hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới đến với khách hàng, đem đến cho khách hàng những gì vượt trội nhất mà Vingroup muốn gửi tới.

THÔNG TIN THE LAKE 1 – VINHOMES OCEAN PARK

Sau phân khu The Park đã bán hết trong thời gian ngắn, Vingroup tiếp tục triển khai phân phối phân khu The Lake tương đương với dòng sản phẩm Ruby. Khu Ruby tại Vinhomes Ocean Park với thiết kế 4 tòa tương đối biệt lập, có vị trí đẹp, 1 mặt tiếp xúc với đường lớn, 2 mặt tiếp xúc với đường nội khu huyết mạch, di chuyển rất gần đến trạm Metro trong tương lai. Sở hữu cảnh quan tiện ích khối chân đế với shophouse và hàm trặm các tiện ích, cảnh quan. Bên cạnh là trường hoạc và nhà để xe cao tầng. 

+ Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh hiện đại, hướng đến cuộc sống đầy đủ dịch vụ tiện ích

+ Toà căn hộ thuộc dòng Ruby có tiện ích độc đáo . Điểm độc đáo là bể bơi mái kính 4 mùa sẽ được thiết kế trên nóc nhà để xe, tạo thành một cảnh quan tiện ích hấp dẫn cho các cư dân

+ Căn hộ Ruby tiêu chuẩn bàn giao chất lượng cao, đầy đủ, giống tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường của Vinhomes (căn hộ bàn giao với điều hòa âm trần, hành lang 1.8m, thiết bị bếp Fagor/ Teka hoặc tương đương, nước nóng trung tâm, …)

TIỆN ÍCH L1 – VINHOMES OCEAN PARK

Khác biệt với VH Saphire:
– Layout khác biệt, theo tiêu chuẩn Vinhomes, có bổ sung căn DT lớn
– Thiết kế mặt ngoài cao cấp tương tự Parkhill, Greenbay, VHCP
– Có sảnh lễ tân, có lounge, có máy bán hàng tự động, có quẹt thẻ thang máy
– Thang máy: 60-90 căn/thang, hãng Mistshubisi hoặc tương đương
– Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện liền tường

Tiện ích: bể bơi, sân tập thể thao và các tiện ích nâng cấp khác
Lợi thế giao thông: tiếp cận các trục đường lớn, gần cầu vượt sang Lê Trọng tấn, gần công viên trung tâm

DIỆN TÍCH DÒNG VINHOMES RUBY 

Studio: 30 m2
1PN: 45-47 m2
1PN+1: 50-54 m2
2PN: 68-70 m2
2PN+1: 80 m2
3PN: 85 m2
3PN+1: 95 m2


VỊ TRÍ – PHỐI CẢNH – CHÍNH SÁCH THE LAKE 

 GỌI NGAY     0927.996.222

>>>Để chọn được căn đẹp, giá tốt

>>>Giá chính xác từ chủ đầu tư 

>>> Được tư vấn về các gói vay cực kỳ ưu đãi

NHẬN TRỰC TIẾP BÁO GIÁ

 

2019-06-29T11:10:26+00:00