Loading...

Bảng dòng tiền thanh toán – The Sea – Sapphire 1 – Vinhomes Ocean Park

Bảng dòng tiền thanh toán – The Sea – Sapphire 1 – Vinhomes Ocean Park

           Vinhomes Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore với hơn 420 ha. Khu đô thị đầu tiên mang biển hồ nước mặn 24,5ha về giữa lòng thủ đô Hà Nội với bãi cát trắng trải dài. Cùng với đó, là hàng ngàn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, hoàn hảo chưa từng có tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

 

 

Cận cảnh căn hộ VinHomes Ocean Park diện tích 28 -37 m2 tại Gia Lâm

Loại căn hộ thích hợp đầu tư – cho thuê ở dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) của Vinhomes có diện tích 28-35 m2.
Căn hộ thực tế dự án Vinhomes Ocean Park tập đoàn Vingroup ra mắt khách hàng vào chiều 3/11. Với đại đô thị này , cơ cấu căn hộ được chia làm nhiều sản phẩm gồm có 4 loại là studio, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1 và 3 phòng ngủ và 3 phòng ngủ + 1. Diện tích các căn hộ dao động 28 m2 đến khoảng 105m2.


Trong đó, loại hình căn hộ studio có diện tích nhỏ nhất 28 m2 với thiết kế một phòng ngủ chung không gian với bếp và phòng khách được một số khách tham quan nhà mẫu nhận xét là phù hợp với người độc thân, cặp đôi – tốt nhất để đầu tư cho thuê sau này.
Hiện tại, giá bán của các căn hộ đã được thông tin tới khách hàng toàn khu vực. Với mức giá sẽ tương đối hợp lý phù hợp với đa số đối tượng khách hàng, đặc biệt với loại hình căn hộ studio diện tích nhỏ 28 m2 này.

Căn hộ 28 – 35 m2 là loại có diện tích nhỏ nhất trong những loại hình căn hộ của dự án – rất thích hợp để khách hàng đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn Vinhomes tại Gia Lâm.

Thiết kế độc đáo một phòng ngủ, một khu vệ sinh được cho là phù hợp để đầu tư cho thuê với người độc thân, cặp vợ chồng.

Khu bếp loại hình căn hộ studio của nhà mẫu căn hộ được thiết kế gọn gàng.

Không gian phòng khách và phòng ngủ ghép chung mang lại không gian lớn không bị bó hẹp. Nội thất của nhà mẫu được chọn có tông màu nhẹ nhàng, hiệ đại, tươi sáng, khiến diện tích chỉ 28 m2 nhưng cho cảm giác căn hộ này lại khá rộng.


Theo nhân viên tư vấn của dự án, phong cách thiết kế hợp lý với nhiều đồ nội thất thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ là tối giản, với ít đồ đạc nhất có thể tạo ra sự tối ưu về công năng cũng như thẩm mỹ của căn hộ.


Sát phòng ngủ và phòng khách là tủ quần áo thông minh, có thể làm giường khi ngả xuống được thiết kế âm, giáp với nhà vệ sinh.

Gợi ý về nội thất hài hòa, trang nhã phòng khách cho căn hộ nhỏ diện tích 28 m2.


Trong lễ ra mắt nhà mẫu của dự án tại khu đô thị Time city, căn hộ diện tích nhỏ nhất thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bà Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh CTCP Vinhomes, cho biết với các căn hộ của dự án Vinhomes Ocean Park, khách chỉ cần khoảng 80 – 100 triệu đồng trong tay là có thể ký hợp đồng mua bán, và thanh toán 30% giá trị căn hộ trong nửa năm

 GỌI NGAY     0927.996.222

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

MISS. NGỌC ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỰC TIẾP BẢNG TÍNH GIÁ TRẢ GÓP CĂN HỘ

 

 

 

 

2019-07-17T17:04:30+00:00