Loading...

22/12/2018: Sự kiến “Giới thiệu Vincity Ocean Park” tại Hải Phòng thu hút gần 1000 khách hàng

Sự kiện ra mắt dự án Đại đô thị “VINCITY OCEAN PARK TẠI HẢI PHÒNG” mang đến cho khách hàng cảm nhận được sức nóng của thị trường bất động sản Vingroup

Qua ống kính phóng viên, khách hàng dễ dàng nhận thấy được không khí sôi động tại trung tâm tiệc cưới lớn bậc nhất Hải Phòng – LẠC LONG. Ngay từ đầu giờ chiều ngày 22/12/2018, toàn bộ hơn 800 chỗ ngồi tại đây đã không còn chỗ trống. Sự kiện không những thu hút được một lượng lớn khách hàng tại Hải Phòng mà còn hấp dẫn được các khách hàng từ nơi khác tới như Hải Dương, Hưng Yên, thậm chí có những khách hàng tới từ Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Hình ảnh 1: Số lượng khách hàng tham sự kiện ra mắt Vincity Ocean Park lên tới gần 1000 người

Sức hấp dẫn của dự án đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nhờ được đầu tư hoàn chỉnh, quy mô từ tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam là Vingroup. Ngoài ra, những tiện ích mới mẻ, độc đáo mang lại cho khách hàng sự ấn tượng mạnh mẽ mà từ trước tới nay không hề có đối với các dự án khác. Theo ghi nhận của phóng viên, dù là người dân thành phố đất cảng, thường xuyên được tắm biển, tắm nước mặn… nhưng biển hồ nước mặn giữa thủ đô lại khiến khách hàng cảm thấy lạ lẫm, thích thú.

Hình ảnh 2: Khách hàng bỏ vẻ bốc thăm phần thưởng may mắn

Anh Dương Ngọc Minh (Một khách hàng tại Sự kiện đã đặt mua căn hộ) thích thú trả lời chúng tôi: Sau khi nghe chủ đầu tư giới thiệu về dự án, sự thuận tiện về giao thông, tiến độ xây dưng nhanh chóng, chất lượng xây dựng đảm bảo cùng chính sách mua căn hộ không thể tuyệt vời hơn. Tôi đã quyết định chọn cho gia đình tôi một căn hộ 3 phòng ngủ. Nhờ đó, sau này con trai tôi sẽ được học tại đại học VinUni mà không cần phải đi du học nước ngoài. Hơn nữa, tôi và vợ cũng có thể lên thăm con, hoặc nghỉ ngơi dài ngày ngay tại dự án mà không cần phải đi ra ngoài nội đô khói bụi

Hình ảnh 3: Khách hàng đặt mua căn hộ trúng thưởng phần quà may mắn

Sau khi thỏa mãn nhiều thắc mắc của khách hàng về tiện ích dự án, chính sách mua căn hộ bằng những thước phim vô cùng hấp dẫn của đại đô thị Vincity Ocean Park. Khách hàng đã hình dung ra một cuộc sống xanh mơ ước mà người dân khó lòng tìm được giữa thủ đô.Cuối cùng, màn biểu diễn tuyệt vời của ca sỹ Dương hoàng yến cùng những phần quà bốc thăm may mắn giá trị vô cùng lớn đã kết thúc màn ra mắt ấn tượng của siêu đô thị đẳng cấp Singapore tới người dân Hải Phòng.

Hình ảnh 4: Ca sỹ Dương Hoàng Yến trình diễn kết thúc sự kiện giới thiệu dự án Vincity Ocean Park

VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore and more

Gọi ngay hotline 0927.996.222 để được tư vấn trực tiếp

 GỌI NGAY     0927.996.222

>>>Để chọn được căn đẹp, giá tốt

>>>Giá chính xác từ chủ đầu tư 

>>> Được tư vấn về các gói vay cực kỳ ưu đãi

NHẬN TRỰC TIẾP BÁO GIÁ

 

2019-06-30T15:13:52+00:00